iDX cùng FPT Software tổ chức hội thảo Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT, HUFI

Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngày 14/4 bởi iDX và công ty Phần mềm FPT cho sinh viên khoa CNTT tại trường HUFI là một sự kiện rất quan trọng để giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, các xu hướng mới nhất, các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên chất lượng.

Trong hội thảo này, các diễn giả đến từ FPT đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về Công nghệ thông tin, đưa ra các lời khuyên về cách phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này và giới thiệu về các dự án đang triển khai tại công ty. Ngoài ra, các sinh viên cũng có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động thực tế và trò chuyện với các chuyên gia của FPT để hiểu rõ hơn về thực tế làm việc trong môi trường công ty.

Hội thảo còn là cơ hội để các sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm và tạo mối quan hệ với các chuyên gia, cộng đồng và đối tác của FPT. Điều này có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp cận với các thông tin về việc làm, đồng thời tăng cơ hội được nhận vào làm việc tại FPT và các công ty CNTT khác.

Tổ chức các hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên là một nỗ lực của FPT để giúp đào tạo và đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Công nghệ thông tin. Các hội thảo này sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời giúp cho tìm kiếm những tài năng CNTT tiềm năng để phục vụ cho sự phát triển ngành công nghiệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *