iDX cùng phối hợp tổ chức sự kiện HUFI Talents Day

iDX phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin và các khoa khác, HUFI đã tổ chức một sự kiện mang tên Talents Day, là một ngày hội việc làm dành cho sinh viên CNTT của trường. Đây là một sự kiện quan trọng giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công ty, tổ chức tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực CNTT.

Talents Day đã thu hút sự tham gia của nhiều công ty và tổ chức tuyển dụng hàng đầu trong ngành CNTT. Các đại diện của các công ty đã có buổi trò chuyện và tư vấn với sinh viên về các cơ hội việc làm và các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên chất lượng trong ngành CNTT.

Ngoài ra, Talents Day còn có các buổi thảo luận về các chủ đề liên quan đến Công nghệ thông tin như phát triển phần mềm, lập trình web, thiết kế đồ họa, và an ninh mạng. Các diễn giả trong buổi thảo luận đều là các chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT, đem đến cho sinh viên những thông tin hữu ích và cập nhật về xu hướng và thực tế làm việc trong lĩnh vực CNTT.

Talents Day cũng là cơ hội để sinh viên CNTT có thể tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm từ các công ty tại sự kiện. Các sinh viên đã được khuyến khích nộp đơn xin việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện, tăng cơ hội được tuyển dụng bởi các công ty tại đây.

Tổ chức Talents Day là một trong những nỗ lực của Khoa CNTT, HUFI để giúp các sinh viên có cơ hội tìm kiếm các cơ hội việc làm và tiếp cận với các đối tác và nhà tuyển dụng trong ngành CNTT. Talents Day đã mang lại cho sinh viên CNTT của trường cơ hội để rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình, tìm kiếm cơ hội việc làm và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *