HUFI ký kết hợp tác cùng Công ty CATYFOOD ra mắt sản phẩm “Mỳ trái cây thanh long công nghệ Nano”

Sáng ngày 18/8 , Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) và công ty TNHH CATYFOOD đã tổ chức lễ kí kết hợp tác nhằm hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đại diện hai bên thực hiện ký kết hợp tác

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng và vinh dự khi hợp tác với CATYFOOD. Mối quan hệ hai bên từ lâu đã thân thiết, công ty CATYFOOD đã cùng Nhà trường hợp tác vài dự án trước đó.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Nhà trường

Ông Lê Quang Huy – Tổng Giám đốc công ty TNHH CATYFOOD cho biết đối với lần hợp tác này hai đơn vị sẽ cùng nhau nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe từ trái thanh long, cũng như giúp bà con nông dân tránh được tình trạng hàng bị ứ đọng, rớt giá.

Ông Lê Quang Huy – Tổng Giám đốc công ty TNHH CATYFOOD

Với mục tiêu nhằm tăng cường, củng cố mối quan hệ đối tác giữa hai bên như phối hợp với doanh nghiệp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại doanh nghiệp. Sản phẩm cụ thể trong lần hợp tác này là mỳ trái cây thanh long sản xuất theo công nghệ Nano. Công nghệ hiện đại này khiến các loại thực phẩm thay đổi hương vị cũng như giàu dinh dưỡng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn với hương vị vô cùng lạ mà giá trị dinh dưỡng vẫn cao nhờ công nghệ Nano thực phẩm.

Công ty TNHH CATYFOOD là một trong những công ty đi đầu sản xuất các sản phẩm từ trái thanh long đặc sản tỉnh Bình Thuận. Nhiều năm qua, công ty luôn theo đuổi mục tiêu đảm bảo đầu ra ổn định đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng. Chính vì thế, lần hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho hai bên.

Mỳ trái cây thanh long và các sản phẩm từ thanh long được người tiêu dùng ủng hộ và đón nhận.

TT TS&TT
Tin: HUFICO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *