HUFI tổ chức Chương trình ngày hội thực tập Intership fair và ký kết hợp tác năm 2022 với hàng ngàn vị trí thực tập

Sáng ngày 28/08, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) đã diễn ra Chương trình Ngày hội thực tập Intership Fair và ký kết hợp tác năm 2022. Chương trình quy quy tụ hơn 50 Doanh nghiệp tham gia với hơn 4.000 vị trí thực tập sinh, việc làm full time, part time và hơn 300 Doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Nhà trường cùng hàng nghìn công việc được các Doanh nghiệp đăng tuyển trên website: https://vieclam.hufi.edu.vn/.

Chương trình diễn ra với mục đích hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập và xây dựng cầu nối giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên. Được biết chương trình nằm trong chuỗi kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và là một trong các chương trình có quy mô lớn của chuỗi sự kiện.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ cảm xúc gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã đến tham gia ngày hội và cùng HUFI mang lại cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên trẻ tài năng. Thầy cũng hy vọng từ đây HUFI và cộng đồng các Doanh nghiệp sẽ cùng nhau phát triển nhanh, phát triển bền vững vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam, đồng tâm, đồng lòng góp phần kiến tạo xã hội văn minh hơn, giàu đẹp hơn.

Cũng trong dịp này, Nhà trường cùng với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tân Bình đã Ký kết hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực hoạt động của các bên.

Mở đầu chương trình là lễ ký kết toàn diện giữa HUFI cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tân Bình dưới sự chứng kiến của hơn 50 doanh nghiệp cùng các thầy cô giáo và sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và Ông Nguyễn Tuấn Sơn – Giám đốc chi nhánh Vietcombank Tân Bình (bên phải) cùng thực hiện ký kết hợp tác

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường (bên phải) và ông Bùi Trọng Phú – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (bên trái) cùng thực hiện ký kết hợp tác

Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Bình ông Nguyễn Tuấn Sơn đã có đôi lời chia sẻ gửi đến Nhà trường đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu với các bạn sinh viên và chúc mừng mối quan hệ giữa HUFI với Vietcombank chi nhánh Tân Bình ngày một gắn kết hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn Sơn – GĐ Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Tân Bình

Tiếp nối sau lễ ký kết là hoạt động phỏng vấn thực tập tại tầng 3, 4 thư viện với hơn 50 doanh nghiệp và hơn 4000 vị trí thực tập.

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia phỏng vấn thực tập

Tại đây số lượng sinh viên tham gia phỏng vấn tìm việc rất đông, chia sẻ với Ban Truyền thông HUFI các bạn cảm thấy rất vui vì nhà trường và doanh nghiệp đã mang đến nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm cho các bạn.

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn thực tập

Song song với hoạt động phỏng vấn thực tập còn có các chương trình Workshop với chủ đề “Du học Châu Âu và việc làm Hàn, Nhật” và Workshop “Emaar Land’s Trainee – Đồng hành cùng bước đường thay đổi của bạn”. Các buổi giao lưu đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức hữu ích. Với hai chủ đề trên, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm tham gia tích cực của các bạn trẻ sinh viên HUFI.

Diễn giả đang giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Workshop với chủ đề “Du học Châu Âu và việc làm Hàn, Nhật”

Các bạn sinh viên được giao lưu với doanh nghiệp tại Workshop “Emaar Land’s Trainee – Đồng hành cùng bước đường thay đổi của bạn”

Trong những năm qua, các hoạt động gắn kết Doanh nghiệp luôn được HUFI quan tâm thực hiện với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên ngày một tốt hơn, tạo nhiều cơ hội để sinh viên học tập, rèn luyện, tiếp cận thực tế sản xuất. Chính vì thế, hàng năm tỉ lệ sinh viên HUFI có việc làm luôn trên 90%. Thương hiệu sinh viên HUFI đã tạo được niềm tin nơi nhà tuyển dụng.

TT TS&TT
Tin HUFICO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *